RĂNG SỨ ZIRCONIA - ZOLID CERAMILL

 

      Ngay từ những phút đầu tiên gặp gỡ bất kỳ ai, sở hữu khuôn miệng xinh xắn với hàm răng đều, trắng tinh cùng nụ cười tỏa sáng sẽ là điểm nhấn gây ấn tượng mạnh của bạn với người đối diện.

     Xã hội ngày càng phát triển , nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao,  theo đó kỹ thuật công nghệ ngành nha khoa Việt Nam cũng phát triển theo để có thể bắt kịp xu hướng thẩm mỹ của thế giới.

     Ngày nay ai ai cũng có thể có một hàm răng trắng sáng, nụ cười tự tin, duyên dáng. Sự ra đời của sứ Zirconia, Cercon, Zolid Ceramil,  Lava... tạo ra một kỷ nguyên mới về sứ thẩm mỹ cho ngành nha khoa Việt Nam.

Vậy sứ Zirconia, Cercon, Zolid Ceramil, Lava là gì?

      Sứ Zirconia, Cercon, Zolid Ceramill, Lava... là loại răng toàn sứ thẩm mỹ nhất hiện nay, được làm toàn bộ bằng sứ không có kim loại, khắc phục được tình trạng đen viền nướu kém thẩm mỹ.

                                                                 

zolid
Răng toàn sứ 

                                         

răng sứ zolid
Khác biệt về độ trong của răng toàn sứ.

          .

     

    Răng  sứ Zirconia, Cercon, Zolid Ceramil,  Lava... có độ trong và bóng như răng thật, đạt độ thẩm mỹ tối đa, độ cứng chắc, độ bền tương đương răng thật. Là loại răng sứ được lựa chọn nhiều nhất và tối ưu nhất hiện nay.

  • Răng sứ ZOLID CERAMILL làm tại Nha khoa MỸ Ý.

 

  •  

 


Facebook chat
https://www.facebook.com/nhakhoamyy/?eid=ARCJp4VHCBSX5DsGPfdGpfEscP2IUdhZypUceB3y2l-MN02739rONrGhRq4dtlGsFMKRI9T-QaP0BpLG&timeline_context_item_type=intro_card_work&timeline_context_item_source=100010398277759&fref=tag